Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng đào tạo chất lượng vì vậy thí sinh cần đưa ra những tiêu chí riêng để chọn trường.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Các tiêu chí chọn Trường Cao đẳng chất lượng?

Tiêu chí chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Thông tin cập nhật được từ trang tin tức Y tế giáo dục: có 4 tiêu chí được lựa chọn để đánh giá một Trường cao đẳng chất lượng và uy tín.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, các thí sinh nên chọn cơ sở có sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất thiết yếu, từ phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế, cho đến những trang vật dụng hiện đại.

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn

“Học đi đôi với hành “ là nhân tố quyết định đến tay nghề của sinh viên sau khi ra trường. Lựa chọn cơ sở có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn giúp các sinh viên  nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế.

Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Nên chọn những cơ sở có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề bởi họ chính là những người giảng dạy, hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong suốt thời gian theo học. Với mục tiêu, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Chính sách ưu đãi về học phí

Học phí luôn là vấn đề được các thí sinh quan tâm hàng đầu, vì thế nên chọn những cơ sở có mức học phí đào tạo phù hợp, đồng thời có nhiều chính sách ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn sinh viên, ký túc xá, học bổng hàng năm để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn trường nào?

Bởi tính chất đặc thù ngành Y Dược đòi hỏi, nguồn nhân lực trình độ cao, thành thạo tay nghề và tính tập trung cao không được phép phạm sai lầm. Nên những bạn thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, cần tìm địa chỉ học chất lượng và uy tín.

Một trong những địa chỉ được nhiều người phụ huynh và thí sinh biết đến bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp – chất lượng giảng viên tốt cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, trường còn là cơ sở duy nhất có môi trường thực hành riêng – bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, nơi học viên có thể thỏa sức thực hành và rèn luyện tay nghề cũng như các kỹ năng mềm. Chính là, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi thí sinh có thể gửi gắm ước mơ trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp hoặc những Điều dưỡng viên đa khoa giỏi phục vụ cho người dân.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là bao lâu?

Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ...