Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1 của thí sinh nếu muốn ra trường có nghề nghiệp ổn định cũng như mức thu nhập cao.

Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – lựa chọn số 1 của thí sinh

Với xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, thúc đẩy nhiều ngành kinh tế phát triển đặc biệt khối ngành Y Dược. Minh chứng bằng sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Chính vì vậy, ngành Y Dược đang rất cần những nhân lực có cả trình độ và tay nghề để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chiến lược đào tạo mục đích mang đến ngành Y những nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, trường còn thực hiện liên kết với một số doanh nghiệp Dược phẩm lớn và một số bệnh viện, nhà thuốc tạo cơ hội cho học viên thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế phục vụ khi tốt nghiệp ra trường.

Quan trọng hơn, khi học viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức chuyên ngành đồng thời còn có thể trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. Đây là một trong những nhân tố quan trọng bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần.

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại Trường, hứa hẹn sau khi tốt nghiệp sẽ không lo vấn đề việc làm,  sinh viên sẽ được nhà trường tư vấn và giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh Dược phẩm tại Hà Nội và một số địa phương lân cận. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội học tập và lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hi vọng tạo thêm cơ hội cho thí sinh có công ăn việc làm ổn định trước thời kỳ hội nhập như bây giờ.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi theo 3 cách thức dưới đây:

  • Gửi trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.
  • Đăng ký trực tuyến tại website: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn, click vào mục “ ĐĂNG KÝ” và làm theo các hướng dẫn trong form.

Nguồn: điều dưỡng đa khoa

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...