Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Cơ hội cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại nước ngoài rộng mở?

Cơ hội cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại nước ngoài rộng mở?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế đã mở ra cơ hội làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Lựa Chọn Ngành Điều Dưỡng Có Cơ Hội Làm Việc Ở Nước Ngoài

Lựa Chọn Ngành Điều Dưỡng Có Cơ Hội Làm Việc Ở Nước Ngoài

Cơ hội cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại nước ngoài rộng mở?

Nắm bắt xu thế toàn cầu cũng như dẫn lối mở đường cho những sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến nguồn lao động Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho ngành Y tế. Nhờ những ưu điểm vượt bậc trong công tác đào tạo, mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn cho những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua. Với mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Trong quá trình học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là cánh cửa lớn cho học viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Để có thể theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện giấc mơ nhanh chóng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện như đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hoặc các ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Sư phạm… (thí sinh sẽ được học chứng chỉ chuyển đổi ngành) và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Theo đó, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng với môi trường đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị để giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tối đa.

Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Check Also

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội lớn theo học tại Nhật Bản

Tỷ lệ già hóa dân số đang ngày một gia tăng tại nhật bản khiến ...