Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Hỏi Đáp Giáo Dục >> Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thắc mắc của rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh đăng ký dự thi khối C có được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau: theo quy định của Bộ GD&ĐT kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 sẽ nguyên hình thức thi như những năm trước đó. Các thí sinh bắt buộc phải dự thi bắt buộc gồm 3 môn: Văn – Toán – Ngoại Ngữ và 1 tổ hợp Khoa học tự nhiên tự chọn gồm Vật lý – Hóa học – Sinh học và tổ hợp Khoa học xã hội gồm các môn Lịch sử – Địa lí – Giáo dục công dân.

Theo đó, các trường Đại học Y Dược sẽ căn cứ vào kết quả thi 3 môn Toán – Hóa – Sinh làm căn cứ để xét tuyển , vậy câu hỏi đặt ra các trường Cao đẳng Y Dược áp dụng phương thức xét tuyển nào?

Từ năm 2017 trở đi, tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH trừ khối ngành sư phạm. Chính vì vậy, quy chế tuyển sinh chung của các trường sẽ áp dụng hình thức là xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học khối ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt là đủ điều kiện đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển các ngành tại trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng.

Như vậy, các thí sinh dự thi khối C hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và trở thành tân sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi dự thi khối C không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Với sứ mệnh đào tạo 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tập trung đào tạo sinh viên theo mô hinh chuyên sâu và tiên tiến nhất ‘Mô hình Viện – Trường” với 70% giờ học là thực hành giúp sinh nâng cao tay nghề, kỹ năng cũng như bổ sung thêm kiến thức Y Dược. Một trong những lý do, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn.

Để công tác dạy học được tốt nhất, nhà trường tập trung đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đáp ứng theo chuẩn của Bộ Y tế. Hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sẽ đáp ứng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Tốt nghiệp sinh viên có thể công tác tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh, đồng thời có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Chuyên trang hỏi đáp giáo dục cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập tại trường bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 (công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • 2 phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các đợt nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào khoảng thời gian nào ...