Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Giáo Dục >> Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp, nhưng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Có được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Đã có rất nhiều câu hỏi như: “học Liên thông Cao đẳng Dược xong ra trường có dễ xin việc hơn không? Bằng tốt nghiệp liên thông là bằng gì?” được gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây Ban tư vấn Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược (hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) là mục đích to lớn để có thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi và đặc biệt để nâng cao giá trị bằng cấp giúp cho tương lai của mình tươi sáng hơn.

Theo những quy định mới nhất của Bộ ban hành, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược, chứ không như những năm trước là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mới có thể học liên thông Cao đẳng Dược. Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể vừa học vừa làm và có thể thực hiện đam mê với lĩnh vực Dược học của mình.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh sẽ có thể đi làm ngay tại những cơ sở tuyển dụng hoặc có thể học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được điều kiện liên thông của Bộ đề ra.

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng,…có thể chọn học liên thông Cao đẳng Dược để có thể mở rộng cơ hội việc làm.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Trong quá trình học sinh viên đã được nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, vì vậy điều này sẽ giúp các bạn có thể tự tin xin việc vào bất kì đơn vị tuyển dụng việc làm Y Dược nào.

Hiện nay, để tuyển dụng nhân sự ngành Dược vào làm việc, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như là kỹ năng tay nghề để có thể quyết định tăng lương, thì Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy sẽ luôn có lợi thế với những ứng viên tốt nghiệp Trung cấp. Có thể coi tấm bằng Cao đẳng Dược là giấy thông hành giúp các bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc với mức lương hấp dẫn và có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Hiện tại, ngành Dược theo thống kê chỉ mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội, chính điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Để có được những thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên đây chính là hai kỹ năng mà sinh viên Việt Nam yếu nhất.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín?

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín?

Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 40% lý thuyết và tới 60% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường,…chính là điều mà sinh viên có được khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,….tại trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng nhận được vô vàn lợi ích

Sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ nhận được ...